Chuyên trang Mỳ ý Ngon
chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh

Với tầm nhìn định hướng và chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh mỳ ý chúng tôi mong muốn mang lại cho quý Đối Tác những kiến thức bổ ích và thực tế, đặc biệt là phải có xu hướng.

Cung cấp thiết bị, hổ trợ Marketting

Cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn

Cố vấn 1-1

Nghiên cứu thị trường

Torki Food
chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và khả năng đón đầu xu hướng thị trường, chúng tôi đã lên ý tưởng và phát triển thành công mô hình kinh doanh cùng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống chuỗi cửa hàng Kebab Torki đã tạo ra được những thành công nhất định và ghi dấu ấn đặc biệt với nhiều thực khách. Đến với Kebab Torki khách hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức một món ăn ngon, trải nghiệm một dịch vụ chất lượng mà còn được cảm nhận những thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm – minh chứng cho một tinh thần Kebab mới.

Năm 2021, công cuộc tái định vị thương hiệu diễn ra rộng lớn góp phần đa dạng hóa khung sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh toàn hệ thống là lấy tên mới là Torki Food.

Năm
Cửa hàng
Đối tác

Our Team

Công ty cổ phần thực phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở công ty tại địa chỉ: 120/5 Lê Văn Quới, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0937038598. Email: info@kebabtorki.com