mở cửa hàng mỳ ý theo hình thức nhượng quyền
mở cửa hàng mỳ ý theo hình thức nhượng quyền

Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền – xu hướng kinh doanh mới

Mỳ Ý là sản phẩm mới mà không mới. Món ăn hấp dẫn này được rất nhiều thực khách ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa được tiếp cận và thưởng thức. Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền – xu hướng kinh doanh mới với nhiều tiềm năng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đâu là những lý do nên kinh doanh mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền?

Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền có lợi ích gì?

Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền có lợi ích gì?

Nhượng quyền là gì? Cơ hội cho nhượng quyền mỳ Ý như thế nào? 

Nhượng quyền là hình thức kinh doanh trong đó một bên nhận nhượng quyền (bên mua nhượng quyền) kinh doanh sản phẩm, thương hiệu sẵn có theo phương pháp và hình thức kinh doanh của bên nhượng quyền (bên bán nhượng quyền). Bên nhận nhượng quyền cần trả một khoản phí nhất định. Bù lại, bên nhượng quyền sẽ cung cấp sản phẩm, hỗ trợ đầy đủ công thức, cách thức kinh doanh. Mô hình này đã chứng minh được sự thành công trên thế giới. Tất nhiên, để có sự thành công lớn cần đầu tư cả thời gian, công sức với sự bền bỉ, sáng tạo. 

Mỳ Ý là món ăn nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Ý. Trước đây, mỳ Ý thường chỉ xuất hiện ở các nhà hàng. Chính vì thế, lượng khách hàng bị giới hạn ở một phân khúc nhất định. Với những bạn trẻ, những người thích phong cách ẩm thực đường phố hay những người muốn thưởng thức những món ăn độc đáo thì các cửa hàng nhượng quyền mỳ Ý ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Chi phí phù hợp, dễ dàng order hoặc đến tận nơi thưởng thức. 

Tiềm năng kinh doanh nhượng quyền mỳ Ý

Tiềm năng kinh doanh nhượng quyền mỳ Ý

Có thể nói, mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền là một gợi ý đầu tư vô cùng hấp dẫn. Sự kết hợp của một sản phẩm được ưa chuộng và hình thức kinh doanh sáng tạo cho phép tận dụng tối đa lợi thế sẵn có. Từ đó, mở ra cơ hội kinh doanh thành công cho nhà đầu tư. 

Mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền tại Torki có lợi ích gì khác biệt?

Dưới đây là một số lý do nên kinh doanh mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền tại Torki.

Lợi thế về thương hiệu có sẵn

Điều đau đầu của nhiều người kinh doanh ban đầu là lựa chọn sản phẩm kinh doanh. Sau đó, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng thương hiệu uy tín, được mọi người biết đến. Chi phí bỏ ra để đầu tư một sản phẩm mới với một thương hiệu mới hoàn toàn là khá lớn. Chưa kể cần một thời gian để đưa một thương hiệu mới tạo điểm nhấn trong tâm trí khách hàng.

Nếu giờ đây bạn đã có sẵn sản phẩm mỳ Ý (có chất lượng và nhu cầu thị trường lớn), lại là sản phẩm đã có thương hiệu (là điều mà nhiều doanh nghiệp trầy trật xây dựng), vậy thì hai vấn đề lớn trên đã được giải quyết khi bạn hợp tác kinh doanh cùng Torki. Đó là lợi thế lớn đối với rất nhiều người khi mới bắt đầu tham gia kinh doanh. 

Bên cạnh đó, đây cũng là rào cản của nhiều người khi gia nhập thị trường. Nếu bên nhượng quyền là Torki đứng ra đảm bảo điều này, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người kinh doanh tham gia thị trường nhượng quyền mỳ Ý. Từ đó, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng kiếm tiền và thu lợi nhuận. Lưu ý rằng, kinh doanh đồ ăn luôn là một ngành đầy tiềm năng, nhiều thách thức nhưng cũng đầy cơ hội. 

Nhu cầu thị trường kinh doanh mỳ Ý rất lớn

Nhu cầu thị trường kinh doanh mỳ Ý rất lớn

Được hỗ trợ xây dựng mô hình kinh doanh và quản lý

Khi mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền, từ sổ sách kế toán, phương pháp kiểm soát chất lượng, cách thức bán hàng… tất cả đều được đồng bộ và thực hiện theo một chuẩn mực. Tùy theo hình thức nhượng quyền, đa số bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ từ A-Z để có thể bắt đầu và ổn định hoạt động kinh doanh.

Bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ công thức làm mỳ Ý chuẩn, cách đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, khảo sát địa điểm mở cửa hàng mỳ Ý phù hợp…

Nhìn chung, bên nhận nhượng quyền chỉ cần quan tâm vào điều hành hoạt động kinh doanh. Còn các công việc khác trong đó có chiến lược marketing đã có bên bán nhượng quyền đảm nhiệm. Có thể nói đây là một trong những lợi thế lớn nhất mà hình thức kinh doanh nhượng quyền đem lại cho bên mua nhượng quyền. 

Torki Food - thương hiệu nhượng quyền kinh doanh hàng đầu

Torki Food – thương hiệu nhượng quyền kinh doanh hàng đầu

Rủi ro kinh doanh thấp hơn kinh doanh một sản phẩm mới

Trước khi tìm các đối tác nhượng quyền, Torki đã có một quá trình kinh doanh với những thành công đáng kể. Thị trường đã có mức độ đón nhận nhất định với sản phẩm có thương hiệu. 

Ngoài một số bất lợi như sự tranh chấp giữa các cơ sở kinh doanh hay hạn chế về sự sáng tạo thì nhượng quyền mỳ Ý vẫn là một hình thức kinh doanh nhiều tiềm năng. Với nhu cầu thị trường rất lớn, sẽ luôn có chỗ cho các nhà đầu tư tham gia thị trường và có cơ hội gặt hái thành công. 

Tại sao mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền? 

Torki Food là thương hiệu đồ ăn nhanh có tiếng, đứng hàng đầu trong các thương hiệu nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam. Qua thực tế hoạt động gần 10 năm, Torki đã cho thấy sự bền bỉ trên thị trường, hoạt động nhanh nhẹn, sẵn sàng đổi mới để thích ứng. Torki đã dũng cảm tìm con đường đi cho riêng mình để mang lại nhiều món ăn ngon, độc đáo đến với thực khách. 

Một trong những mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của đội ngũ sáng lập Torki là mong muốn hỗ trợ những người lập nghiệp. Chính vì vậy, đây là cơ hội hợp tác rất lớn cho những ai đang muốn có một cơ sở kinh doanh riêng với sự hỗ trợ bài bản. 

Để liên hệ hợp tác mở cửa hàng mỳ Ý theo hình thức nhượng quyền tại Torki, hãy liên hệ theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Muốn kinh doanh xe mỳ ý / Các nguyên liệu làm mỳ ý ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/093790939