mỳ ý spaghetti carbonara

Công thức kinh doanh mỳ Ý hiệu quả nhất

Bạn muốn kinh doanh mỳ Ý nhưng không biết nên áp dụng công thức kinh doanh mỳ Ý như thế nào cho hiệu quả? Làm sao để có thể nhanh chóng được thu hồi vốn đầu tư? Nên áp dụng công thức như thế nào để có thể tăng được lợi nhuận cho một thời gian ngắn kinh doanh? Có lẽ đây là những thắc mắc không của riêng ai. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mỳ ý thì hãy tham khảo một vài thông tin được chia sẻ sau đây.

Nên lựa chọn mô hình kinh doanh theo hình thức nào là phù hợp nhất?

Công thức kinh doanh mỳ Ý như thế nào cho hiệu quả

Chuẩn bị vốn vừa đủ

Công thức đầu tiên để có thể kinh doanh mỳ Ý thành công chính là bạn phải chuẩn bị một nguồn vốn phù hợp. Nguồn vốn kinh doanh phải chuẩn bị đủ, thậm chí có thể dư một chút. Bởi nếu trong quá trình kinh doanh mà thiếu vốn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động. Bởi hiện nay các chi phí phục vụ cho cửa hàng kinh doanh mỳ Ý rất đa dạng:

  • Chi phí cho mặt bằng
  • Chi phí đầu tư trang thiết bị
  • Chi phí cho hoạt động marketing
  • Chi phí nhượng quyền (đối với những trường hợp kinh doanh theo mô hình nhượng quyền)
  • Chi phí nguyên liệu làm mỳ Ý

Lựa chọn quy mô kinh doanh phù hợp

Công thức kinh doanh mỳ Ý tiếp theo mà mọi người nên bỏ túi chính là lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Bạn nên xác định quy mô kinh doanh ngay từ đầu để chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn liếng, trang thiết bị và nguồn nguyên liệu phục vụ khách hàng.

chọn mô hình kinh doanh phù hợp 

Nên lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp 

Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh, tùy vào tình hình thực tế như thế nào mà mọi người cũng có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh hoặc thu nhỏ lại. Bạn nên cân nhắc chi tiết về vấn đề này để việc kinh doanh thêm phần hiệu quả hơn. Nếu quy mô kinh doanh quá lớn mà khách hàng không đảm bảo thì việc kinh doanh rất dễ thua lỗ. Còn trong trường hợp lượng khách hàng đông đảo mà quy mô kinh doanh nhỏ sẽ khiến bạn mất đi khách hàng do không thể phục vụ.

Cung cấp đa dạng các món mỳ Ý 

Việc kết hợp các món mỳ Ý và tiến hành kinh doanh cùng lúc sẽ là một công thức kinh doanh mỳ Ý tuyệt vời. Lý do là bởi mỗi khách hàng sẽ có những sở thích, những sự lựa chọn khác nhau. Do đó, việc phục vụ nhiều món mỳ Ý sẽ giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Và điều này chính là một bí quyết để cửa hàng của bạn có thể thu hút tốt khách hàng. 

Mọi người có thể tiến hành làm nhiều món mỳ Ý cho khách hàng có cơ hội thay đổi khẩu vị như:

Đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Và một công thức kinh doanh mỳ Ý hiệu quả nữa chính là các cửa hàng nên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Khi khách hàng thấy có những chính sách khuyến mãi có lợi, mọi người sẽ “tìm đến” thường xuyên hơn. Điều này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể đưa ra chính sách khuyến mãi cuối tuần thường xuyên, khuyến mãi vào các dịp nghỉ lễ, tết,… 

Nên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Kinh doanh theo mô hình nhượng quyền của Torki – công thức kinh doanh mỳ Ý hiệu quả nhất

Một lời khuyên nữa dành cho mọi người khi kinh doanh mỳ Ý chính là nên lựa chọn mô hình kinh doanh theo hình thức nhượng quyền. Lý do là bởi hình thức kinh doanh này mang lại cho mọi người rất nhiều lợi ích. Cụ thể phải kể đến như:

  • Được kinh doanh dưới tên của thương hiệu lớn. Điều này giúp cho bạn có sẵn một lượng khách hàng lớn.
  • Được hỗ trợ quảng cáo cửa hàng, sức cạnh tranh không quá cao. Được đảm bảo về sự “độc quyền” kinh doanh trong một khu vực nhất định.
  • Được hỗ trợ về các phương án kinh doanh hiệu quả, biết cách áp dụng mô hình kinh doanh hiệu quả nhất.
  • Được cung cấp nguồn nguyên liệu an toàn, đảm bảo với giá cả cạnh tranh.
eo hình thức nhượng quyền

Nên kinh doanh theo hình thức nhượng quyền

Bạn vẫn còn băn khoăn vì chưa biết nên chọn đơn vị nào để hợp tác nhượng quyền? Vậy thì Torki Food sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Đơn vị là thương hiệu nhượng quyền đồ ăn nhanh nổi tiếng hàng đầu trên toàn quốc. Khi trở thành đối tác của Torki, mọi người sẽ luôn được đảm bảo mọi quyền lợi trong thời gian kinh doanh. Đây chính là sự khác biệt giữa Torki và những đơn vị khác.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về công thức kinh doanh mỳ Ý mọi người không nên bỏ qua. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả những ai đang có ý định kinh doanh.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Muốn kinh doanh xe mỳ ý / Các nguyên liệu làm mỳ ý ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398